Connect with us

Uncategorized

ร่วมยินดี ไผ่-น้ำตาล

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมายาวนานอีกคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา และดาราหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ที่ปลูกต้นรักกันมาเข้าปีที่ 9 แล้ว แม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวือหวาเท่าคู่อื่น ๆ แต่ความสวีตหวานนั้นก็ไม่แ พ้ใครจนแฟน ๆ ต่างลุ้นให้มีข่าวดีกันเร็ว ๆ

เรียกได้ว่ารักกำลังสุกงอมสุดๆ สำหรับคู่รักพระเอก-นางเอก คนบันเทิง ‘น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์’ กับหนุ่ม

‘ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล’ โดยก่อนหน้านี้ สาว ‘น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์’ ก็ได้เตรียม ฝ า ก ไ ข่ พร้อมมีทายาทแล้วในวัยใกล้ 30 ปี

และเจ้าตัวก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงเส้นทางรักในครั้งนี้ไว้ว่า “เข้าปีที่ 8 แล้วค่ะ แต่ถามว่าได้คิดถึงอนาคตบ้างมั้ย เอ่อ…มีบ้างค่ะ

มีคุยกันคร่าวๆว่าแต่ละขั้นตอนจะเป็นยังไงต่อไป แต่ไม่ใช่ใกล้ๆนี้แน่นอนค่ะ มันยังไม่ถึงขั้นที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันค่ะ แต่ด้วยความที่เราสองคน

คบกันมาค่อนข้างนาน เรื่องของการวางแผนชีวิตต่อไปมันก็จะต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เป็นแค่การคุยว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปเฉยๆ อย่างเช่น

น้ำตาลก็ยังแฮปปี้กับการทำกิจการส่วนตัว การทำงานต่างๆ การถ่ายละคร ส่วนพี่ไผ่เค้าก็ยังมีความต้องการที่จะบวชให้คุณพ่อคุณแม่ เรา

ทั้งคู่ก็ยังอยากทำงานก่อน ส่วนเรื่องแพลน ไม่น่าจะใช่ช่วงเวลาใกล้ๆ นี้ น่าจะต้องอายุเลย 30 ไปอีก” มีเคล็ดลับความรักไหม?

“ง่ายมากเลยค่ะ คือก่อนหน้านี้ที่เราเคยมี ปั ญ ห า กันและห่างกันไปสักระยะ ช่วงนั้นมันเป็นช่วงที่เรารู้สึกว่าเราเองก็ปรับจูนกันค่อนข้างเยอะแล้ว

ดังนั้นถ้ามันไม่ได้มีปัญหาอะไรนอกเหนือจาก ที่ เ ค ย เกิดขึ้น  เราก็คิดว่าเราน่าจะไปต่อด้วยกันได้ อีกอย่างตอนนี้พอเรามีเรื่องกิจการ มีเรื่องของ

น้องหมาเข้ามา คือมันมีเรื่องให้เราพูดคุยกันมากกว่าแค่เรื่องของเราสองคน เลยยิ่งไม่ ท ะเ ล า ะ กันค่ะ ตอนแรกกัง ว ล ค่ะเพราะตอนแรกที่รู้จักกัน

เค้าไม่ได้เป็นแบบนี้ อย่างที่คนบอกว่า คนที่ติสต์ เขาจะติสต์จริงๆ อย่างที่ทราบเนอะเค้าเองก็เคยหายเข้าป่าไปเป็นเดือนๆ จนสุดท้ายเราทั้งคู่

ต้องมานั่งปรับจูนความคิดกัน และต่างฝ่ายต่างก็เข้าใจได้ ที่ผ่านมา เค้าเคยเซอร์ไพรส์เยอะมากค่ะ แต่ก็อย่างที่บอก มัน 8 ปีแล้ว ก็น่าจะหมดมุกแล้ว”

หลังจากที่สร้างชอตหวานชวนอิจฉา โดยการพาแฟนสาว ‘น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” นั่งเครื่องบินชมวิวจากมุมสูงที่ประเทศนิวซีแลนด์

เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายสาวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น สำหรับหนุ่ม ‘ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล’ ล่าสุด หนุ่ม ‘ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล’ ก็ได้โ.  พ ส ต์ ภาพความน่ารัก

ระหว่างเจ้าตัวและหวานใจ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า… “Happy Anniversary 7 ปีนะครับเย้ ผ่านอะไรมาตั้งเยอะ โตขึ้นตั้งเยอะ ขอบคุณนะที่เป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างเสมอมา ปีหน้าจะพาไปกินปลาแซลมอนที่นอร์เวย์นะคร้าบบบบ”

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized