Connect with us

Uncategorized

เปิดภาพของคุณหนุ่ม สุวินิต วัย37ปี

เรียกได้ว่าหลายๆคนอาจจะเคยรับชมผลงานของชายคนนี้กันมาบ้างเเล้ว อย่าง หนุ่ม สุวินิต ปัญจมะวัต เริ่มเข้าวงการจากการชักนำของพี่สาวแท้ๆของเค้าเองพระเอกหนุ่มที่ใครๆคุ้นเคยกับฉาก เอาน้ำแข็งถูหลัง จากหนังเรื่อง จันดารา ฉบับปี 2544แต่กลับไม่ดังเปรี้ยงปร้างอย่างที่คาด แถมเจ้าตัวยังหายเข้ากลีบเมฆไปเลยอีกต่างหาก

 

 

และอีกหนึ่งบทบาทที่สร้างชื่อให้เขาจากการรับบทเป็น ต้นกล้า ในละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

ซึ่งปัจจุบันได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง

ผันตัวเป็นนักธุรกิจและไลฟ์โค้ช อีกทั้งยังเป็นผู้ให้เสียงในสปอตโฆษณาเช่นกันเจ้าตัวบอกว่า

อายุงานของการเป็นพระเอกมันสั้นไป เพราะบทพระเอกจะลำบากตรงที่กว่าจะได้เป็นว่ายากแล้ว

แต่การรักษ าสภ าพนี่ยิ่งยากกว่า แต่ตัสเขาเอวไม่ได้มองว่ามันคือบทพระเอก แต่คือบทที่เด่นมากกว่ากับพระเอกเราอาจจะคุ้นว่าคนนี้คือพระเอก แต่เขาเกิดมาคือเราเล่นบทที่มันเด่น

ไม่ได้เล่นด้วยหน้าตาไม่ได้เล่นด้วยรูปร่ าง และที่ผ่านมาก็ไม่ได้หายไปไหน เพียงแค่เป็นช่วงที่ต้องเรียนให้จบ เนื่องจากเป็นภาคบังคับแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ก็เรียน แต่ได้เรียนน้อย ยิ่งช่วงที่ละครเยอะๆ ม.6 จะเข้า ปี 1 ไม่ค่อยได้เรียนเลยเมื่อเข้ามาหลัย ก็ยังถือว่าได้เรียนไม่เต็มที่เท่าไหร่ เผยอีกว่า เรียนอยู่ 7 ปีถ้วนไปเรียนแล้วงานก็น้อยลงด้วย บางทีเลือกที่จะไม่รับงานก็ด้วย เพราะอยากเป็นดาราที่มีปริญญา มีวิชาติดตัวบ้าง

 

สำหรับงานหนังก็ยอมรับว่าคิดถึง ถ้ามีโอกาสหรือมีบทที่เหมาะสมก็อยากเล่นอีกรวมถึงมีผลงานหนังญี่ปุ่นเรื่อง “ลิขิตรัก หิมะโปรย”ที่ในไทยตีตราลิขสิทธิ์ค่าย “เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม”

 

เป็นที่เรียบร้อยแล้วกาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ทำอะไรความหล่อเข้มของเขาไม่ได้เลยจริงๆแฟนๆอาจจะสามารถเจอเขาได้ทำงานต่างๆ

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized