Connect with us

Uncategorized

เปิดภาพบ้านของคุณแฟรงค์

เรียกได้ว่าหลายๆคนต้องจำเขาคนนี้ได้เเน่นอนเขามีเอกลักษณ์มากๆอย่าง แฟรงค์ ภคชนก์ โวอ่อนศรี วันนี้เขาจะมาเล่าเรื่องราวชีวิตก่อนเข้าวงการบันเทิงว่าต้องผ่านอะไรมาบ้าง ทั้ง หนีออกจากบ้าน นอน ป้ายรถเมล์ เรียกว่าเป็นคน เ ร่ร่ อ น ก็ว่าได้ จ นวันหนึ่งได้เป็นพิธีกร แต่ก็โดนกระแสด ราม่  า โ ดนดู ถูก อย่างเยอะมาก

 

 

เข้าวงการ​ ด้วยการสมัครเล่น ละครเวที ? แฟรงค์ : ครับ ของคุณบอย ได้เลย ได้เฉยเลย โชคดีมากที่ได้ คนมาแคสเป็นพันได้มั้งเขาเอาประมาณ 30 คน ตอนนั้นมีการบนด้วย ตอนแรกเราเป็น นักแสดง ใน ชมรมมหาวิทยาลัย อยากรู้ว่ามืออาชีพจริงๆเขาทำกันยังไง

ย้ายออกจากบ้านเลย? แฟรงค์ : พอมันเริ่มรู้เส้นทางของชีวิตตัวเองแล้วก็อยากจะทำมันเต็มที่ ใช้เวลากับมันเต็มที่ผมเป็นคนที่อยู่กับครอบครัวคุณพ่อคุณแม่โอ๋ตลอด อยากไปเห็นชีวิตโลกภายนอก หนีออกจากบ้าน แหละ วันนั้นวันเกิดครบ 20 ปี ไหว้พ่อแม่แล้วออกไป

ลำบากมาก อาชีพ นักแสดง เวลาเราไปแคสก็ได้บ้างไม่ได้บ้าง ไม่สามารถวางแผนการเงินข้างหน้าได้ มันมีช่วงไม่มีรายได้เข้ามา ก็ต้องออกจากหอใช้ชีวิต เร่ร่อน อยู่ 2 เดือนนะ

อดทุกมื้อแหละ แต่มีเพื่อนดีเพื่อนที่มานอนด้วยกันก็กินด้วยกัน เป็นอยู่แบบนี้ประมาณ 3 เดือน มีขายเสื้อผ้าด้วยเสื้อผ้าของเราที่เอามาจากบ้านที่ใส่ประจำนี่แหละ ซักแล้วเอาไปขายมือสอง ตอนนั้นเรารู้มันมีเงินรออยู่ข้างหน้า

ชีวิตตอนนี้ก็เหมือนเวิร์กชอปบทคน เร่ร่อน นี่แหละที่ไม่อยากให้พ่อแม่รู้ เพราะผมอยากดูว่ามันจะไปถึงไหน จะผ่านเรื่องนี้ไปยังไงได้เป็น พิธีกร มีกระแสดราม่าด้วย? แฟรงค์ : หนักมาก มีกระทู้ขึ้นอันดับหนึ่ง ชื่อผมเป็น พิธีกร เดอะสตาร์ว่าคุณคือ พิธีกร ที่ห่วยที่สุดที่สยามประเทศเคยมีมา ผมเข้าไปอ่านมีคำด่า คำว่าเรามากมาย

เราอ่านแล้วดูเจตนาของคอมเมนต์ว่า เขาเจตนาดีหรือเปล่า ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราเลยอ่านแต่ไม่จำ เราทำให้เค้าทุกคอมเมนต์ไม่ได้หรอกเรื่องพูดรัว พอโดนกระทู้ผมพยายามหาว่า พิธีกร ต้องทำอย่างไร ลองเลียนแบบคนอื่นอยู่พักนึง มันไม่สบายตัวเป็นตัวเองง่ายที่สุด

 

รู้สึกว่าความดังไม่แน่นอน รายได้ไม่คงทน? แฟรงค์ :

มันเป็นสิ่งที่คนอื่นมอบให้เรา มันไม่ใช่เราจริงๆ มอบให้ไม่ได้ตั้งอยู่นานมันพร้อมจะไปเสมอ เราดูทีวีมาแต่เด็กเห็นความเป็นไป

แต่งงานแล้ว บางทีทำงานไม่ได้กลับบ้านภรรยาบ่นไหม? แฟรงค์ :

 

ช่วงนั้นเป็นช่วงสร้างชีวิตใหม่ๆ สร้างครอบครัวใหม่ๆ อันนี้ช่วงก่อนแต่ง หลังแต่งก็ยังทำอยู่ แต่ก็เข้าใจกัน

 

 

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized