Connect with us

Uncategorized

เปิดภาพน้องชาร์เลท วาศิตา

เรียกได้ว่าเป็นเด็กสาวที่ยิ่งโตขึ้นยิ่งฉายเเววจริงๆค่ะ สำหรับน้องน้องชาร์เลท กันค่ะที่ล่าสุดน้องก็ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแล้ว เราไปดูกันค่ะว่าเหตุผลที่เธอเลือกเส้นทางนี้จะเป็นเพราะอะไร เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย…เราก็กำลังพูดถึง วาศิตา แฮเมเนา หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเล่นว่า ชาร์เลทปัจจุบัน ชาร์เลท ก็โตเป็นสาวแล้วนะคะทุกคนเราได้เห็นพัฒนาการเจริญเติบโตของน้องเสมอ

 

 

เพราะว่าอย่างที่ทุกคนทราบกันว่า ชาร์เลท ก็เข้ามามีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กๆน้องชาร์เลท เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียงแค่ 3 ขวบเท่านั้น

ซึ่งก็ทำหลายๆคนฮือฮากันเป็นอย่างมากที่ถึงแม้ว่าในตอนนั้นน้องจะยังเด็กมากๆแต่เมื่อใครได้เห็นฝีมือการแสดงของเธอก็ต้องปรบมือกันให้แบบรัวๆเลยค่ะเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นในละครเรื่องในนั้น

น้องชาร์เลท ก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยนะคะซึ่งละครเรื่องแรก ของ น้องชาร์เลท ก็คือละครเรื่อง วิวาห์ว้าวุ่น นั่นเองค่ะหลังจากนั้น น้องชาร์เลท ก็มีผลงานการแสดงละครออกมาให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อยๆเลย

 

อาทิ เช่นละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ , วิมานเมขลาเดือนประดับดาว , ซ่อนเงารัก , ครีบนี้หัวใจมีเธอ , สายลับมิติ , ดอกส้มสีทอง เป็นต้นและ เมื่อไม่นานมานี้ น้องชาร์เลท ก็ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง one 31 ไปแล้วนะคะเรียกได้ว่า ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตั้งแต่อายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้นเองค่ะ

ละครเรื่องแรกที่เธอมีกับช่องวันก็คือละครเรื่อง ดงพญาเย็น กับบทบาทของ สร้อยและ

ในครั้งนี้น้องชาร์เลท ก็เต็มที่อย่างมากอีกทั้งยังฟิตร่างกายเพื่อเข้าฉากบู๊อีกด้วยค่ะ

ก่อนหน้านี้ น้องชาร์เลท ก็ได้ออกมาบอกว่าเธอได้ตัดสินใจออกจากการเรียนโรงเรียนปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้วและ จะไปเรียนที่เป็นหลักสูตร GED ของแคนาดา และ สหรัฐอเมริกา แทน

ที่เลือกเส้นทางนี้ก็เพราะว่าต้องทำงาน และ ยังต้องเรียนควบคู่กันไปด้วยในเรื่องนี้เธอได้พูดเอาไว้ว่า ตอนแรกตัดสินใจยากมาก เนื่องจากไม่มีอะไรที่ลงตัวเลย

เวลาก็ไม่เอื้ออำนวยต่อเวลาเรียนเลยหาทางที่ดีที่สุด โดยลักษณะการเรียนของ GEDเป็นการเรียนแบบตามวิชาที่ให้มาได้ อาทิเช่น ภาษาอังกฤษ , วิทย์ , คณิต และ สังคมเป็นต้น

ซึ่งเราก็สามารถหาติวเตอร์มาสอนให้ได้ และ

เมื่อไหร่ที่พร้อมก็ไปสอบตามสถานที่ต่างๆ

ที่มีการจัดให้สอบในประเทศไทยเมื่อสอบครบทั้ง 4 วิชาแล้วก็จะได้วุฒิม.6 มาหลังจากนั้นก็สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้เลย

น้องชาร์เลท ก็ได้ตัดสินใจที่จะเรียนหลักสูตร GED เพราะว่า

น้องต้องทำงานไปด้วย และ เรียนไปด้วยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่น้องคิดว่าเหมาะสมที่สุดกับน้องในตอนนี้นั่นเองค่ะทุกคน

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in Uncategorized