Connect with us

News

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์และความรัก

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “คุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ดารา-นักแสดงแสนสวย ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อดีตนางส าวไทยปี 2535 หลังจากผ่านม รสุ ม ชี วิ ต คู่ห ย่ าร้ างกับอดีตสามีนักธุรกิจที่ใช้ชี วิ ตคู่ร่วมกันมายาวนานกว่า 20 ปี ต้อง ก ล าย มาเป็น

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ซิงเกิลมัมซะอย่างนั้น แต่ถึงจะ ก ล า ย เป็นคุณแม่เ ลี้ ยงเดี่ยว คุณแม่อร ที่ได้มาเ ยื อนรายการ ต้มยำอมรินทร์ ก็ไม่ได้รู้ สึ กว่าความ โ ช ค ร้ า ย

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ในความรักคืออุ ปส ร ร คใ น ชี วิ ต แต่กลับกันมันคือเป็นแ ร งผ ลั กให้ตัวเอง มั่นใจ สบายใจ และมีความสุขในการใช้ชี วิ ต มากขึ้น และส่วนล มห ายใ จ

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ที่เหลืออยู่ขอทุ่มเทให้กับลูกช าย อองตอง และ อองรี “ตอนนี้สถานะภาพก็คือ ห ย่ ามาประมาณ 1 ปีแล้วค่ะ หลังจากที่มีเรื่องมีราวกับอดีต ส า มี

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ก็หย่าอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเป็นคุณแม่เ ลี้ ยงเดี่ยว 1 ปีกว่าแล้วค่ะ เพราะว่าเดือน กรกฎา ปีที่แล้วที่เราห ย่ ากัน เรามีโ อก าสได้คุยกับลูกเหมือนกันค่ะ

ถ้าพ่อกับแม่ห ย่ ากันลูกจะว่ายังไง ตอนนั้นน้องก็ อ า ยุ 12 / 13 ประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้คนโตอ า ยุ 15 คนเล็กคือ 13 ถ้าวันนั้นที่เราตั ดสิ นใ จจะห ย่ า

หรือวันแรกที่เรารู้ว่าส า มีเรามีผู้ห ญิ งถ้าไม่มีลูกเราอาจจะเค ว้ งด้วย แม้คบหาดูใจนานถึง 8 ปีก่อนจะตั ดสิ นใ จแต่งงานกันในที่สุด มีลูกช าย 2 คน

จากนั้นไม่ยอมโ ช ว์ตัวออกสื่ ออีกเลย อร เคยออกมาอั ปเ ด ตความรักว่ามี ปั ญ ห า กันบ้างเป็นปกติของส า มี ภ ร ร ย า ที่ต้องจั บมื อแ ก้ ปั ญ ห า กันไป จนกระทั่ง

โ ช ว์ ใบห ย่ าลงไอจี ยุ ติ ความสั มพั นธ์ 26 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องขอบคุณที่มีลูกที่คอยเป็นกำลังใจให้เรา และเราสามารถเดินเคียงคู่ไปกับลูกได้

และลูกเองก็รับรู้ถึง ปั ญ ห า ที่เ กิ ดขึ้นคือ มันมีการกร ะทำที่เขาได้เ ห็ นและพอเราไปพูดว่าพ่อกับแม่ต้องแ ย กทางกันจะต้องไปห ย่ านะ รู้ใช่ไหมว่าคุณแม่เป็นคนที่

อยู่ในวงการนะ อย่างน้อยๆ มันต้องมีข่ าวออกมา มีคนมาถามอะไรแบบนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นคนในวงการ แต่เมื่อ ส ถ า น ะ ภ าพ หรือเ กิ ดเ ห ตุก ารณ์ใดๆ

เ กิ ดขึ้นย่อมมีข่ าวแ พ ร่ออกไป เราก็บอกลูกว่าถ้ามีข่ าวออกไปลูกไม่ต้องต กใ จนะ เพราะอันนี้มันเป็นเรื่องของคนที่อยู่ในวงการอยู่แล้ว เขาก็โอเคกับเรา

ยิ่งลูกคนโตเขาเข้าใจอยู่แล้วเขาบอกเราว่า ถ้าคุณแม่ทำแล้วมีความสุข คือ ก็ทำได้เลยทุกวันนี้ถามว่าเหงาไหม ไม่เหงาค่ะ ด้วยความที่เราโ ช ค ดี ที่

เราก็ยังมีงานในวงการบันเทิง ผู้ใ ห ญ่ได้ให้ความ เ อ็ น ดู เราอยู่ให้งานเราทำ เรายังดูแลลูก ทำร้านเ สื้ อผ้ าชื่ อแ บ ร น ด์อรอนงค์ เป็นเ สื้ อผ้ าส วมใ ส่ง่ายๆสบายๆ

เรียบเรียงโดย                baandeemestyle

More in News