Connect with us

News

แจง แฟนแจ๊สท้าให้เปิดหน้ามา

  • สำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น หายป่วยจากโร คโ ค วิ ด-1 9 กลับมาอยู่บ้านผ่านพ้นการกั กตั ว 14 วันเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งภรรยา แจง ปุณณาสา จิตใจยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์เต็มยังคงวิต กกั งว ลไปต่างๆ นานา

 

เรียกว่าโ ค วิ ดทำจิ ตต กไปหนักมากจนทำให้ความรักเธอกับ แจ๊ส มีเส้นบางๆ กั้นไว้ เกิดความไม่เข้าใจกันจนทะเลาะกัน

 

เรื่องราวทั้งหมด แจง ปุณณาสา ได้ถ่ายทอดไว้จากใจ “ตั้งแต่เกิดเรื่องโร ค นี้มา การกลับบ้านมาก็ไม่เหมือนเดิม เนื่องจาก เราไม่มีความรู้ และความเข้าใจ

 

ทุกวันนี้เราอ่านแต่ข่าวด้า นล บ ในทุกวันคุณหมอก็แนะนำแล้ว ว่าเรากั กตั วถูกต้องแล้วทั้งที่โรงพย าบา ลและที่บ้าน

 

แต่พอเมื่อแจงเริ่มเปิ ด ใ จในวันแรกที่แจ๊สเข้าบ้านบอกตรงๆ ก็ยังระแวงอยู่ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่แจ๊สก็เข้าใจแจง ในทุกเรื่องเลย ขอบคุณมากๆ”

 

ในข่า วไม่มีวิธีการบ อกเลยว่าคนไข้ที่ติ ดเชื้ อสามารถใช้ชีวิตปกติ ในครอ บครั ว 100% ได้เลยไหม เท่าที่ไปตามหาอ่านประส บกา รณ์ของท่านอื่น บอกตรงๆ

 

แจงก็ไม่อยากติ ดหรอกไอ้โร คนี้เนี่ย เราก็ไปบ้าจี้ตามวั คซี นที่เค้าชวนให้เราไป ฉี ด จนจิ ตหลุ ดไปอีก แจ๊สก็เป็นคนดึงส ติแจงอีกว่า เราอยู่บ้าน ก็รอไปก่อน ก็เข้าใจว่ามันยังไม่ถึงเวลาและรอบของเรา

ล่าสุด แจง ได้โพสต์ภาพข้อความจากผู้ใช้โ ซเชีย ลคนหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ด่ าด้วยถ้อ ยคำหยา บคา ยหลายข้อความ ลงในอินสตาแกรม @jangjit

พร้อมกับแคปชั่นเดือ ดๆ ว่า “คงจะว่าง มากแหละ สร้างไอจีปลอ มมานั่งด่าคนอื่น แน่จริงไม่เปิดหน้ามาเลยอ่ะ กลัวเค้าฟ้องหรอ มานั่งด่ าคนอื่น แบบอยู่ในรู เล็กๆ จิ ตเสื่อ มไปหมดละ (แอบไปส่อ งมา น่าจะเป็นคนชอบแฟชั่นพอสมควรน้าาาาา เห็นติดตามเพจแฟชั่น เยอะอยู่เหมือนกัน) who are you kaaaa?”

สาว เอ็ม บุษราคัม ก็ได้เข้ามาบอกว่าเจอคนนี้เข้ามาด่ าแบบนี้เหมือนกัน ขณะที่เพื่อนๆ พี่น้องในวงการต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นเดือดแทนสาวแจง พร้อมกับแนะนำว่าทุกคำด่ า มีราคา อยากให้จัดการให้เข็ ด

 

 

 

More in News