Connect with us

News

มาอวยพร วินัย ไกรบุตร

  • เรียกได้ว่า อดีตพระเอกหนังร้อยล้าน “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองนาน 3 ปี หมดเงินรักษาไปหลายล้านบาทแล้ว ล่าสุดเมฆวินัย ออกมาไลฟ์สดข ายอาหารเสริ ม พร้อมเผ ยตอนนี้เน่ าทั้ งตั ว คงไม่มีใครจ้างแล้ว อาหารเสริ มคืออาชีพดาราแก่ๆ อย่างตน ฝากทุกคนอุดหนุนด้วย

อยู่กระบี่ตั้งแต่ 10 เม.ย. ตุ่มน้ำพองระเบิดรอบที่ 5 ติดเชื้อ คัน ทรมานมาก ตอนนี้กลับมาทานยาเยอะเหมือนเดิม จะสู้ให้ถึงที่สุด ใครเป็นเหมือนผม

ต้องอดทน ต้องสู้ ไม่ตา ยก็อดทนต่อ ผิ วเป็นแบบนี้ไม่ต้องต กใ จ เดี๋ยวก็หา ยก็จา งไปเอง พอเท้าเริ่มหายไม่มีตุ่มก็เดินออกกำลังสร้างภูมิ สัก 3-5 กิโล วิ่งไม่ได้เดี๋ยวมันตีกลับ

อยู่กระ บี่ก็ไล ฟ์ส ดขา ยอาหารเสริมเป็นอาชีพหลัก เพราะร่างกายแบบนี้คงทำงานไม่ได้

เป็นอาชีพเสริ มดาร าแ ก่ๆ ชื่อ วินัย ไกรบุตร คงไม่มีงานอื่น ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมั นเน่ ามาก

ถ้าถ่ายละครก็เป็นภ าร ะคนอื่น กองถ่ายต้องหยุดถ่า ยขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ ย งหรอก

ใครมีจิตศรั ทธ าจะช่วยเหลื อค นที่เป็นตุ่ มน้ำพอ ง ที่ตอนนี้กำลังเป็นอยู่หลายคนมาก ก็ขอให้ฟังเรื่องราวปร ะส บกา รณ์ชีวิ ตของผมที่เจอ ตุ่มน้ำพองนั้นคือ เป็นเชื้ อของภู มิเพี้ยน หรือภูมิแพ้นะครับ มีหลายศาสตร์ในการรักษา ทั้งแผนโบราณ แผนปัจจุบัน

รักษาด้วยคาถา การใช้ยา การสร้างภูมิ การกินสเตียรอยด์ การกินเจ มีหลายวิธีผสมผสา นกันนะครับ ฉะนั้นไม่มีสิ่งใดที่ยึดมันได้แน่นอน บางคนเป็นๆ หายๆ บางคนหายขาด บางคนเป็นชนิดอ่อน ชนิดแข็ง บางคนก็เป็นหนั กกว่าผม

ผมเกือบหายลดยาเหลือ 2 เม็ด แต่พอล ดเป็น 20 ( วันคู่ 2 เม็ดวันคี่ไม่มียา)

ปรากฎว่าร่างกายมั นตีกลับ ร่างกายระเบิ ดต้องร ะวั งมาก ทรมานน่าดูครับ ตอนนี้กินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจ กินข้าวได้ไม่เต็มที่ ขึ้นในปา กด้วย

ไม่สบา ยแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรั กษ าตั วได้เงินกินข้าว ดูแลลูก”

ไม่มีงานเลย

ต้องรั กษ าตัวเอง

ล่าสุด เจ้าตัว โพสต์ภาพสลากกินแบ่งรัฐบา ลชุดใหญ่ 30 ล้าน 2 ชุด และ ชุด 12 ล้าน 1 ชุด เลขท้ายตรงกัน พร้อมข้อความว่า สั่งตรงมาเลย จาก ขอนแก่น งวดนี้ สาธุๆๆ #คนจนผู้ยิ่งใหญ่

โดยแฟนคลับจำนวนมาก แห่เข้ามาอวยพรขอให้ถูกรางวัลที่1 ขอให้ถูกรางวัล อาทิ ขอให้พี่เมฆถูกรางวั ล ที่ 1 นะคะ คนดี ทำแต่ความดี ต้องได้รับแต่สิ่งดีๆ ตอบแทน เฮงๆ รวยๆ งวดนี้แหละแน่นอนที่สุดค่ะ , ขอให้พี่เม ฆ สุข สมหวังดั่ งตั้ งใ จ อยู่เย็นเป็นสุข โชคดียิ่งขึ้น นะพี่ เป็นต้น

More in News