Connect with us

News

วุ้นเส้น วิริฒิพา แจกกล่องปันน้ำใจ

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาววุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” นางแบบและดาราสาวสวยที่เรียกได้ว่าเป็นเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆกันเลยทีเดียว เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานมากมายเลยทีเดียวจ้า

วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยที่สุด

วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยมากๆ

วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยมากๆ

ดาราสาวสวยอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ได้ช่ วยเห ลื อชาวบ้าน และร้านค้ าด้วยการจ้ างร้านอาหารที่ได้รับผ ล ก ร ะ ท บ

จัดทำข้าวกล่องแจก มาตลอดสัปดาห์ จำนวนกว่า 2,000 กล่อง ไปส่ งต่ อให้กับชุมชนต่างๆ

วุ้นเส้น วิริฒิพา น่ารักมากๆ

วุ้นเส้น วิริฒิพา น่ารักที่สุด

ล่าสุดดาราสาว “วุ้นเส้น” ยังไม่ห ยุ ดที่จะส่ งต่ อน้ำ ใ จ ค วั กเงินส่วนตั วและเงินบ ริ ษั ทของต นเอง (สกินแคร์แบรนด์เซวา)

พร้อมกับสิ่งของที่เพื่อน ๆ ร่วมส นั บส นุ นจั ดทำ กล่องปันน้ำใ จ จำนวน 1,000 กล่อง ปร ะก อ บไปด้วย

วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยทุกลุค

วุ้นเส้น วิริฒิพา ทั้งสวยและดูดี

ข้าวสาร นม ขนม ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ของใ ช้ ยาสี ฟั น แชมพู สบู่ ยา นำไปมอบให้กับแ ค มป์ค นง า น ย่านพระราม 3 ที่ขอความช่ วยเ ห ลื อมา

วุ้นเส้น วิริฒิพา ดาราชื่อดัง

วุ้นเส้น วิริฒิพา นางแบบชื่อดัง

วุ้นเส้น วิริฒิพา รู ปร่ างดีมากๆ

ดาราสาวเ ผ ยว่า หลังจากได้โพสต์ภาพ และ ข้อความ ที่ได้ช่ ว ยคนที่เ ดื อ ด ร้ อ นไป นำข้าวกล่องไปแ จ กแต่ละพื้นที่มาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ก็มีคนคนทั กข้อความเข้ามาในอินสตาแกรมเยอะมาก ก็รู้ว่าคนลำ บ า ก เยอะมาก ๆ และต้องการความช่ วย เห ลื อ

วุ้นเส้น วิริฒิพา ทั้งสวย ทั้งใจดี

วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยที่สุด

ซึ่งวุ้นเองก็ได้ให้ทีมงานเซวาเป็นคนเช็กว่าคนคนนี้มีตั วต นจริงๆ ไหม บางทีเราก็ไม่รู้ว่า ลำ บ า ก จริงหรือเปล่า หรือบางคนขอเงินมาแบบนี้ เราก็อยากให้คนที่เขาต้ องก ารจริงๆ ลำบากจริงๆ

สิ่งที่ทุกคนทำได้ตอนนี้ก็อยากให้ทุกคน สู้ กับ ปั ญ ห า เพราะว่ามันย ากมากถือว่ามัน แ ย่ที่สุดแล้วเท่าที่เราเคยเห็นมา กำลังใจก็เป็นสิ่งสำ คั ญ แล้วก็น้ำ ใ จที่เราจะมีพอช่ วยคนที่ ลำ บ า กได้

วุ้นเส้น วิริฒิพา สาวสวยใจดี

ถามถึงย อ ดข ายมันก็ล ดล งอยู่แล้วก็ไม่ได้กำ ไ รช่วงนี้ แต่ว่ามันเห็นแล้วว่าคน ลำ บ า กกว่าเราเยอะมาก อะไรที่ช่ วย ต่ อ ชี วิ ต เขาได้เราก็จะทำ จนกว่าสถ านก ารณ์มันจะดีขึ้น

ตอนนี้เราก็จะส่งตามแ ค มป์ ตามชุ มช นที่ลำ บ า ก และถึงแม้กล่องเซวาปันน้ำ ใ จของเราจะไม่ได้มากมาย แต่ก็หวังว่าจะช่ วยแบ่งเบา ภ า ร ะ ค่ า ใ ช้ จ่ าย และ ช่ วยเป็นกำลังใ จให้คนที่ลำ บ า ก สู้ ต่ อ ไป วุ้นเป็นกำลังใ จ ให้ค่ะ

เรียบเรียงโดย                  baandeemestyle

More in News