Connect with us

News

ณวัฒน์ ขอความเห็นใจ

  • เรียกได้ว่า อาการติดเชื้ อโ ควิ ดไปแล้วเป็นสัปดาห์ แต่ดูเหมือนว่าอาการของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ซึ่งติดเชื้อสายพันธุ์เดลต้า หรือสายพันธุ์อินเดีย ก็ยังไม่ทุเลาลง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

ให้ออกซิเจนความดันสูง 24ชั่วโมง เข้าสู่วันที่ 8 ห้ามขยับจากเตียง

เดลต้าเป็นอะไรที่แรงมาก ใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่

วันละ 2 ชั่วโมงทางเส้นต่อเนื่องทุกวัน

ในกรณีผู้ป่วยหนัก ICU และ ควบคู่กับการฉีดยาหน้าท้อง

ให้เลือดไหลเวียน เพราะร่างกายต้องนิ่ง

และอีกหลายวิธีท างการแพท ย์ยังอยู่ระหว่างการต่อสู้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขออภัยที่ไม่ได้ติดต่อใคร ได้แค่มองเพดานทุกวัน

ณวัฒน์ อินสรไกรศีล ได้ติ ดโ ควิ ด-1 9 สายพันธุ์เดลต้า หรือ สายพั นธุ์อิ นเดี ย โดยในวันที่ 13 กรกฏาคม ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตนผ่านบนช่องทางเฟสบุ๊ค ได้ระบุข้อความว่า

ณวัฒน์ อินสรไกรศีล

ณวัฒน์ อินสรไกรศีล

ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ออกมาไลฟ์สดอีกครั้ง ขณะสว มเครื่ องช่ วยหายใจ พร้อมอัพเดตอาการป่ว ยว่า วันนี้มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับระบบเลื อด แต่ไม่ได้เป็นปัญห าให ญ่ อีกทั้งค่าออกซิเ จนในปอ ดก็ดีขึ้น

โครงการ “ณวัฒน์เพื่อคนไทย” นั้น ตอนนี้กำลังแจกอาหารอยู่ ซึ่งเงินบริจา คที่ทุกค นบริจา คมาไม่ต้องเป็นห่วง และยืนยันว่า ตนเองจะยังไม่เบิกเงินส่วนที่บริจาค อยากจะเก็บไว้ดู และยังใช้ส่วนเงินของตนเองอยู่

ล่าสุดก็กลายเป็นที่วิพา กษ์วิ จา รณ์ในโลกโซเชีย ล เมื่อ “ณวัฒน์ อิศรไกรศีล” ร้อ งไ ห้โ ฮ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก หลังโดนคุณหมอไ ล่ออ กจากโรงพยาบาล โดยช่วงหนึ่ง ณวัฒน์ ได้กล่าวว่า “ถูกหมอไ ล่ออ กจากโรงพยาบาล ทั้งที่ยังรั ก ษ าตัวอยู่ พร้อมกับหยิบกระบอกปั ส ส าว ะขึ้นมา

บอกว่ายังต้อง ฉี่ อยู่กับที่ นอกจากนั้นยังเผยต่อว่า หมอคนดังกล่าวโทร. มาให้ออกจากรพ. ทันที พอบอกว่าไปไม่ได้ ที่บ้านยังเตรี ยมห้องไว้ไม่พร้อม อีกฝ่ายก็บอกว่าให้เวลา 24 ชั่วโมง ขอถามว่า มึ-เป็นใคร ตอนนั้นก็ต กใ จ ถามว่าจะไปยังไง

จะอยู่ยังไง อีกฝ่ายบอกว่า แล้วแต่ ผมวินิ จฉั ยแล้ว และในตอนที่ยังอยู่จะให้คนมาติ ดกล้ องว งจ รปิ ดไว้ จะมอนิเตอร์ดูตลอด ทั้งที่ตนไม่ได้ติ ดคุ ก

ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็ บหน้ าอ กจ นถึงตอนนี้”

ล่าสุด “เต๋า ทีวีพูล” ประกา ศหมอชื่อดังถู กเชิ ญออกเเล้ว หลังไล่ “ณวัฒน์” ออกจากโรงพยา บาลใน 24 ชม. โดยงานนี้ เต๋า ทีวีพูล ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

“หมอโรงพยาบาลดั งถูกเชิ ญออ ก เรียบร้อยเเล้ว จ บข่า ว” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

ความคิดเห็น

More in News