Connect with us

News

แม่น้ำหนึ่ง ที่คนรู้จัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ถูกพูดถึงและมีคนติดตามเยอะมากๆ ยิ่งวันใกล้หวยออกแล้วล่ะก็ คนย่งติดตามมากขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียวจ้า ที่พูดมาทั้งหมดคงไม่ใช่ใครนอกจาก “แม่น้ำหนึ่ง” นั่นเองจ้า และล่าสุด ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นแถวๆ เมื่ออยู่ๆ แม่น้ำหนึ่ง ก็ถูกดำเนินคดี จึงทำให้หลายๆคนส่งกำลังใจให้ “แม่น้ำหนึ่ง” กันอย่างมากมาย

แม่น้ำหนึ่ง ที่หลายคนรู้จัก

แม่น้ำหนึ่ง ผู้โด่งดัง

แม่น้ำหนึ่ง มีแฟนคลับให้การ ติ ด ต า ม มากมาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่โ ด่งดั งและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนสำหรับ “แม่น้ำหนึ่ง” เป็นอีกคนหนึ่งเลยทีเดียวที่เหล่าบรรดาแฟนคลับให้การ ติ ด ต า  ม เป็นจำนวนมาก

แม่น้ำหนึ่ง โด่งดังมากๆ

แม่น้ำหนึ่ง คนรู้จักมากมาย

แม่น้ำหนึ่ง หลายคนชอบ

วันที่ 31 ก.ค. 2564 “แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา” สาว ใ บ้ ห ว ย คนดัง ได้ออกมาไ ล ฟ์ผ่าน เ ฟ ซ บุ๊ ก แม่น้ำหนึ่ง Namnueng ย้ำอีกรอบ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ลั่นวาจาว่าในการให้แนวทาง ห ว ย ง ว ด นี้ (1 ส.ค. 64)

แม่น้ำหนึ่ง โด่งดังที่สุด

แม่น้ำหนึ่ง โด่งดังมากๆ

แม่น้ำหนึ่ง คนรู้จักมากมาย

ว่าจะไม่มีการจุ ด เ ล ข ธู ป ปู่ มีแต่แนวทางที่ให้เองคือเลข 409 เท่านั้น ชอบก็ตาม ไม่ชอบก็ ป ล่ อ ย ผ่ าน ต นจำได้ว่าพูดอะไรไป และมีสัจจะ บอกว่าไม่จุดธูปก็คือไม่จุด ส่วนปร ะเ ด็ น เ ล ข ปิ ง ป อ ง นั้น ไม่ใช่ เ ล ข ที่ให้กับ รั ฐ บ า ล ไทย

แม่น้ำหนึ่ง ดูดีมากๆ

แม่น้ำหนึ่ง ดูดีที่สุด

แม่น้ำหนึ่ง ที่หลายคนรู้จัก

แม่น้ำหนึ่ง เ ผ ยว่าตน จุ ด เ ล ข ธู ปมานานแล้ว เป็นเหมือนอาชีพ ต นก็ไม่ได้จุดคนเดียว และเ จ้ ามื อก็ไม่ได้อั้ นแค่เลขของต น ไม่ใช่ใครให้ เ ล ข แ ม่ นก็จะด่า คิดแต่จะด่ ากันอย่างเดียว

แม่น้ำหนึ่ง ผู้โด่งดัง

แม่น้ำหนึ่ง แฟนคลับมากมาย

แม่น้ำหนึ่ง สุดน่ารัก

บางคนโทรมาเพื่อ ด่ า แล้วก็วางสายไป ดึกๆ ดื่นๆ ก็โทรมา ด่ า ถามว่ามันเกินไปไหม จะ ด่ า ใครอยากให้ดูตัวเองก่อนด้วย ไม่ต้อง ปิ ด เ พ จ ห นี แ ค ปไว้หมดแล้ว ต นจะรอดูว่า ตำ ร ว จ จะไป จั บ ไหม ขอ ป ก ป้ อ ง ตั ว เองบ้าง

แม่น้ำหนึ่ง ชื่อดังมากๆ

แม่น้ำหนึ่ง รู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง

พร้อมขอว่าอย่าไป ด่ า ถึง ส า มี ลูก แม่ ครอบครัว และลูกน้อง เขาไม่เ กี่ ยว ไม่ใช่จะ ด่ า ก็ ด่ า อย่างเดียว ต้องมี ส ติ บ้าง เ ล ข ต น ให้แค่นี้

มันไม่ได้เข้าทุก ง ว ด เพราะมันก็เป็นไปไม่ได้ ปีที่แล้วก็ ห ลุ ด เยอะ และคนที่บอกว่าต นรู้จักกับผู้ใหญ่ในก อ ง ส ล า ก ถ้ามีห ลั กฐ านก็เอามาเลย ตนไม่รู้จักใครทั้งนั้น

แม่น้ำหนึ่ง คนรักมากมาย

ทำเอาคอ ห ว ย ถึงกับเซ็งกันเลยทีเดียวสำหรับใครที่ติ ดต ามแม่น้ำหนึ่งอยู่ และคนที่ได้เลขตรงกับแม่น้ำหนึ่งถึงกับออก อ า ก า ร เ บื่ อกันเลยทีเดียวเมื่อเจ้ามือ ห ว ย ถึงกับรวมตั วกันแบนแม่น้ำหนึ่ง

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ผู้ใช้เ ฟ ซ บุ๊ กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า วงการ ห ว ย สั่ น สะเทือน ปั่ นป่ วนเพราะเธอคนเดียว #แบนแม่น้ำหนึ่ง

นอกจากนี้โซเชียลยังได้โพสต์เลขปิดด้วย

เลขที่ปิดทั้งหลาย

แม่น้ำหนึ่ง คนรักมากมาย

อย่างไรก็ขอให้วันนี้ทุกคนถูกรางวัลนะจ๊ะสำหรับผลการประกาศรางวัลง ว ด ที่ผ่านมา

เรียบเรียงโดย                      baandeemestyle

More in News