Connect with us

News

ฮิวโก้ จุลจักรและฮาน่า

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง นักร้องและนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” ดารา-นักร้ องชื่อดัง ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายอัลบั้มด้วยกัน

ฮิวโก้ จุลจักร หล่อมากๆ

ฮิวโก้ จุลจักร หล่อที่สุด

นับเป็นอีกครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมากเลยทีเดียว สำหรับครอบครัว “สาวฮาน่า ทัศนาวลัย” และ “หนุ่มหล่อ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” พร้อมบุตรอีก 3 คน

ฮิวโก้ จุลจักร เหมาะสมกันมาก

ฮิวโก้ จุลจักร น่ารักที่สุด

ทั้งนี้สาวฮาน่าได้โพสต์ ขอบคุณแม่ ส า มี ที่น่ารัก หลังใช้ชี วิ ต เป็นส ะใ ภ้จ้ าว ใ ต้ช ายค า “จักรพงษ์” มานานกว่า 15 ปี ก่อนหน้านี้เปิดใจในรายการดังชี วิ ต คู่

ฮิวโก้ จุลจักร และความสุข

ฮิวโก้ จุลจักร สวยมากๆ

ของทั้งคู่ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจเลย เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่า “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” มีเ ชื้ อส ายเจ้าอยู่แต่การใช้ ชี วิ ต เป็นอะไรที่มั ธยั สถ์สุ ดๆไป

ฮิวโก้ จุลจักร น่ารักทั้งคู่

ฮิวโก้ จุลจักร และครอบครัว

ฮิวโก้ จุลจักร น่ารักทั้งครอบครัว

เธอได้เ ผ ยถึงเรื่องราวต่างๆของชี วิ ต และนั้นก็รวมไปถึงค่าสิ นส อ ดที่หลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันหลายคนน่าจะคิดว่าสิ นส อ ดของทั้งคู่น่าจะแ พ งมาก

แต่ความจริงแล้วเพียง 200 บเท่านั้นเอง เงินสด 200 บ เพราะว่าทางคุณแม่ของ “ฮาน่า” ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเพียงแค่มาอยู่ศาสนา

เดียวกันได้ก็พอแแล้ว นี่แหละจ้าที่มาของคำว่ารักที่ บ ริ สุ ท ธิ์ และที่ผ่านมาเธอได้ไปออกรายการดังอีกครั้งว่าตอนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกับ”คุณฮิวโก้” เราก็คุยกับใคร ๆ

หลายคนพร้อมกัน ซึ่ง “คุณฮิวโก้” ก็รู้นะ มาถามว่าคนนี้ก็ชอบเธอใช่ไหม แล้วก็คนนั้นด้วย เราก็ต ก ใ จว่ารู้ได้ยังไง เราไม่เคยบอก แล้วทุกคนที่เข้ามาจีบขับรถพอร์ชมารับนะ

ขับเฟอร์รารี่ เรียกว่าสมบูรณ์แบบมาก เป็นระดับบิลเลียนแนร์จากอังกฤษ รวยกว่าคุณฮิวโก้ไม่รู้กี่เท่า แต่คุณฮิวโก้ขับกระบะเก่า ๆ มารับเรา แต่ก็เพราะรถ

กระบะนี่แหละ ที่ทำให้เราเลือกเขา แต่แล้ว ชี วิ ต ห ลั งแต่งงานก็ไม่ได้ ส บ า ย เลย ชี วิ ต ที่โน่นมันลำ บ า ก มาก นิวยอร์กไม่ใช่ที่ที่เหมาะกับการมีบุตรเลย แล้วเราก็ไม่มี

รถไปไหนใกล้ ๆ รถแท็กซี่ก็ไม่ไปส่ง เราซื้ อของมาเยอะมาก ถือห นั กมาก นี่มันส ะใ ภ้จ้ าวจริง ๆ เหรอเนี่ย ทำไมลำ บ า ก ขนาดนี้ ทีนี้ตอนที่เขาต้องไปทำเพลงไกล

เราก็บอกเขาว่า เรายอมให้เขามีคนอื่นได้ด้วย คือถ้าไปเจอใครแล้วอยากจะมีเรื่องอย่างว่าตาม ป ร ะ ส า ผู้ช ายก็ได้นะ แต่เขาบอกไม่ แล้วตอบเรากลับมาว่า

ถ้าฉันทำได้เธอก็ทำได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นมันจะไม่เ กิ ดขึ้น ต่อมาฮาน่าได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมเ ผ ยความใ นใ จถึงสามี และคุณแม่ ส า มี

“ม.ร.ว.นริศรา จักรพงษ์” เอาไว้อย่างสุดซึ้ งว่า.. “พี่สาวกับน้องช ายหรือเปล่า..5 ปีที่เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชี วิ ต ของกันและกัน

แม่ก็ยังสาวเหมือนเดิมไม่เ ป ลี่ ย นไปเลย” “ขอบคุณที่รักและเ อ็ น ดูส ะใ ภ้คนนี้นะคะ และขอบคุณ คุณส า ที่ตลอดมามีแต่ข้อดี มากกว่าข้ อ เ สี ย สาดีหาที่เปรียบไม่ได้

ส่วนหนึ่งมาจากคุณแม่สา ที่ให้ความรักอบรมเลี้ยงดูบุตรช ายให้เป็นสุภาพบุรุษ รู้จักผิ ดชอบชั่ ว ดี แถมตาถึงอีกต่างหาก หนูจะพย าย ามเ ลี้ ยงหลานของแม่ให้ดีที่สุดเช่นกัน

”ก่อนจะโพสต์ภาพกับส ามี ที่ยิ้มกว้างมากๆ พร้อมแ ค ป ชั่ น ติ ด ต ล กว่า คอมเมนต์จากชาวเน็ต “ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่งที่โ ช ค ดี แต่ทั้งสองคนโ ช ค ดี ที่มีกันและกันค่ะ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ

เรียบเรียงโดย                baandeemestyle

More in News