Connect with us

News

แพท ณปภาและความรัก

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง พิธีกร และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาวแพท ณปภา ตันตระกูล” ดาราสาวสวยที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียว

แพท ณปภา สวยมากๆ

แพท ณปภา สวยที่สุด

ถู ก ถ ามถึงสถ าน ะความรักอีกครั้งกลางรายการ ศึก 12 ราศี งานนี้ คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง “สาวแพท-ณปภา ตันตระกูล” เลยขอข ายขำบ้าง

แพท ณปภา ทั้งสวย ทั้งเก่ง

แพท ณปภา น่ารักมากๆ

โดยเจ้าตั วยอมรับว่าที่ต้องล ดส ถ า น ะกับ ก็อต หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทที่ อ า ยุ ห่างกัน 10 ปี เพราะตอนนี้มีคนใหม่จริง ๆ สร้างความ ฮื อ ฮ า ให้กับผู้ร่ วมรายการและพิธีกรทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

แพท ณปภา น่ารักที่สุด

แพท ณปภา มุมไหนก็สวย

แพท ณปภา ดูดีมากๆ

ทั้งนี้ สาวแพท บอกด้วยว่า เพราะถ้ายังค้ างค ากัน เราก็จะเ ปิ ดตั วเขาไม่ได้ ทำเอาพิธีกรรายการอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา” ถึงกับอุทานว่าเฮ้ย

แพท ณปภา แฟนคลับมากมาย

แพท ณปภา คนรักมากมาย

ทางด้าน “เสนาลิง” ถามว่า

เราพาเขามาได้ไหม จากนั้น “แพท ณปภา” ก็เ ริ งร่ าเดินไปล ากหนุ่มคนใหม่ออกมาเ ปิ ดตั ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน

แพท ณปภา สวยมากๆ

แพท ณปภา สวยที่สุด

พระเอกสุดฮอตแดนกิมจิ “ซงจุงกิ” ส า มี แห่งชาติของทุกคน เพราะขนาด สาวไอซ์ ยังโ ว ยลั่ นบอกว่า เดี๋ยว ๆ ๆ นี่ก็ส า มี ฉันเหมือนกัน

ทั้งนี้ “แพท ณปภา” เ ผ ยถึงเ ห ตุผ ลที่ลดสถ าน ะกับ ก็อต หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทเหลือเพียงแค่เพื่อนกัน ระบุว่า

แพท ณปภา

วันนี้แพทได้เข้าใจคำหนึ่ง ตอนที่ “โอ๊ต ปราโมทย์” เ กิ ดเรื่องนั้น เราแ ซ วเขาว่า หมดแพชชั่นมันมีจริง ๆ หรือ

แต่วันนี้ดันเป็นซะเอง (หัวเราะ) อยู่ดี ๆ ก็ไม่อยากมี เราไม่ได้ท ะเ ล าะ ไม่มีมื อที่ส าม แค่รู้สึกว่าความคิดที่จะอยากมีโมเมนต์หวาน ๆ มันไม่มีแล้ว

เพราะแต่ละวันใ นหั วก็มีแค่ว่า วันนี้ลูกกินอะไรหรือยัง แม่ที่ ป่ ว ย อยู่ได้เป ลี่ ยนผ้ าอ้ อมหรือยัง รู้ตัวอีกทีเราลืมเขาไปเลย ก่อนจะเอ๊ะขึ้นมาว่า ไม่มีเขาก็เฉย ๆ

ซึ่งความสั มพั นธ์เราเค ลี ยร์ชั ดตั้งแต่แรก เราพยายามไม่ใช้คำว่าแฟน เขาคือเพื่อนสนิท ตอนที่เราไปบอกเขา ยอมรับว่าเขาก็เ สี ย ใ จ

เรียบเรียงโดย                baandeemestyle

More in News